logo

Hotline: 0949 529 977

Bài viết liên quan

Thiết bị Delta trong máy cán cao su

Cao su và nhựa là những vật liệu phổ biến được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng như trong quốc phòng và công nghệ hàng không vũ trụ cho xe cộ, máy móc, thiết bị điện tử và các tòa nhà. Khi nền kinh tế xanh toàn cầu và nhận thức về sinh thái đang tăng lên, các vật liệu, công nghệ và ứng dụng mới đang thúc đẩy sự phát triển và chuyển đổi của ngành cao su & nhựa.

Máy cán cao su thường được áp dụng trong các quy trình đầu cuối của ngành công nghiệp cao su & nhựa. Nó ép nguyên liệu cao su thô thành tấm để chế biến hoặc trộn thêm. Độ dày của các tấm cao su là yếu tố quyết định độ chính xác của thành phẩm.

thiết bị delta trong máy cán cao su

Giải pháp cho máy cán cao su của Delta sử dụng HMI để điều khiển PLC và hệ thống AC Servo để điều khiển chuyển động giúp kiểm soát độ dày chính xác.Giải pháp cung cấp chất lượng sản phẩm đồng nhất với tốc độ thấp và mô-men xoắn cao. Dữ liệu vận hành được truyền đến hệ thống SCADA như một giải pháp quản lý thiết bị IoT hoàn chỉnh. Phù hợp với su hướng của nền sản xuất thông minh.

Các thiết bị Delta sử dụng đồng bộ trong máy cán cao su

Liên hệ để được tư vấn cụ thể

KS Lê Văn Tân - Call/ Zalo > 0989 772 198