logo

Hotline: 0989 772 198

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ DELTA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN DELTA ELECTRONICS

Tập đoàn Delta được thành lập vào năm 1971 tại Đài Loan, là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp quản lý nhiệt và điện. Tuyên bố sứ mệnh của nó, "Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn", tập trung vào giải quyết các vấn đề môi trường chính như biến đổi khí hậu toàn cầu. Là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng với năng lực cốt lõi về điện tử công suất và tự động hóa, các hạng mục kinh doanh của Delta bao gồm Điện tử công suất, Tự động hóa và Cơ sở hạ tầng.

Delta cung cấp một số sản phẩm điện tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành, bao gồm nguồn điện chuyển mạch với hiệu suất trên 90%, nguồn điện viễn thông lên đến 98% và bộ biến tần PV với hiệu suất lên đến 99,2%. Chúng tôi cũng đã phát triển bộ cấp nguồn máy chủ đầu tiên trên thế giới được chứng nhận là 80 Plus Titanium.

Có trụ sở chính tại Đài Loan, chúng tôi thường xuyên đầu tư hơn 8% doanh thu bán hàng hàng năm của mình vào R&D và có các cơ sở R&D trên toàn thế giới ở Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Delta thường xuyên nhận được các giải thưởng quốc tế và sự công nhận liên quan cho sự đổi mới, thiết kế và sự cống hiến không ngừng cho ESG. Kể từ năm 2011, Delta đã được liệt kê trên Chỉ số Thế giới của DJSI về Chỉ số Bền vững Dow Jones trong 11 năm liên tiếp. Năm 2020, Delta cũng được CDP công nhận với hai xếp hạng lãnh đạo “A” vì đóng góp đáng kể vào các vấn đề về biến đổi khí hậu và an ninh nguồn nước và được vinh danh là Nhà lãnh đạo gắn kết với nhà cung cấp vì liên tục phát triển chuỗi giá trị bền vững

Để đối phó với thách thức của biến đổi khí hậu, Delta sẽ tiếp tục cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững của nhân loại.

CÔNG TY THIẾT BỊ DELTA VIỆT NAM

- Tại Việt Nam - Chúng tôi tự hào là nhà phân phối,là đại diện chính thức của hãng Delta Electronics từ năm 2003 tới nay. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, hướng tới sự phát triển của nền công nghiệp tự động hóa và cao hơn là sự phát triển chung của cả xã hội.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý vị một số loại thiết bị tự động và những lĩnh vực dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm phân phối chính thức:

Các dịch vụ kỹ thuật:

  • Tư vấn lựa chọn thiết bị, giải pháp điều khiển tự động.
  • Tư vấn nâng cấp,cải tạo dây truyền sản suất hướng tới nền sản xuất thông minh.
  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống điều khiển cho máy móc, dây chuyền sản xuất trong các xí nghiệp vừa và nhỏ.
  • Đặc biệt, Tư vấn Tiết kiệm năng lượng cho nhà  máy,xí nghiệp, hệ thống SCADA.

Các lĩnh vực chúng tôi phục vụ tốt:

  • Công nghiệp chế tạo máy
  • Công nghiệp xi măng, phân bón
  • Công nghiệp nhựa, bao bì, dệt, nhuộm
  • Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nhà máy đường
  • Mini building, Thang máy
  • Xử lý nước thải, hệ thống lạnh, HVAC

Với phương châm giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng và chính sách sau bán hàng tốt, chúng tôi tin tưởng Delta Vietnam sẽ là một một địa chỉ tin cậy để thỏa mãn các nhu cầu thiết bị, kỹ thuật nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc sản xuất kinh doanh của Quý vị.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng !