logo

Hotline: 0989 772 198

Bài viết liên quan

Hệ thống Scada Delta Diaview

HỆ THỐNG SCADA DELTA

Với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp và xã hội, công nghệ thông tin dựa trên máy tính và Internet tốc độ cao ngày càng trở nên hoàn thiện và tiên tiến hơn cùng với phát triển không ngừng của công nghệ Công nghiệp 4.0 và IIoT ( Industrial Internet of Things) phạm vi ứng dụng rộng rãi sang tất cả các lĩnh vực cuộc sống bao gồm sản xuất công nghiệp, kinh doanh xuất nhập khẩu, giao thông vận tải, năng lượng điện, dầu mỏ, công nghiệp hóa chất, luyện kim và cuộc sống hàng ngày, văn hóa và giải trí của con người v.v. Công nghệ thông tin cũng đang dần phát triển theo hướng tự động hóa và thông minh, cuộc cách mạng thúc đẩy năng suất và nâng cao mức sống của mọi người.

Hệ thống Scada là gì

Hệ thống SCADA (Kiểm soát Giám sát và Thu thập Dữ liệu) một hệ thống thu thập và giám sát dữ liệu hệ thống. Nó là một hệ thống quản lý và kiểm soát quy trình sản xuất tự động dựa trên máy tính,có thể giám sát và kiểm soát các thiết bị thực thi tại chỗ để thực hiện các chức năng bao gồm thu thập dữ liệu, kiểm soát, đo lường thiết bị, kiểm soát tham số, đưa ra các tín hiệu cảnh báo khác nhau và tạo các biểu đồ và báo cáo, v.v. Hệ thống SCADA có tác dụng đáng kể trong việc tăng độ tin cậy, an toàn, kinh tế lợi ích và hiệu quả công việc của sản xuất công nghiệp và kiểm soát quản lý; nó làm giảm gánh nặng về nhân sự và lao động, hiện thực hóa tự động hóa và hiện đại hóa.

ứng dụng của hệ thống scada delta

Delta DIAView SCADA System ( Phần mềm Scada Delta DIAVIEW)

  • Kể từ khi phát triển biến tần đầu tiên vào năm 1995, Delta tiếp tục tăng độ tin cậy và độ chính xác của sản phẩm, và tập trung vào sự phát triển sáng tạo của biến tần và kiểm soát chất lượng điện năng, cảm biến, trường điều khiển và điều khiển chuyển động. Khi các dòng sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện, Delta cũng tích hợp PLC, HMI, biến tần, thiết bị truyền thông mạng, video và các thiết bị công nghiệp khác các sản phẩm tự động hóa do chính mình sản xuất nhằm cung cấp các giải pháp tự động hóa toàn diện trong công nghiệp. Với việc từng bước quảng bá và phân phối toàn cầu chiến lược phát triển thương hiệu riêng của Delta, và tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của Delta trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, thích ứng với nhu cầu của khách hàng về Các sản phẩm tự động hóa công nghiệp của Delta và các tính năng phát triển thị trường, Delta đã phát triển thương hiệu hệ thống SCADA của riêng mình gọi là hệ thống Delta Industrial Automation View, viết tắt là DIAView.
  • DiaView Delta Scada Là một hệ thống quản lý tự động hóa công nghiệp để cung cấp khả năng điều khiển hệ thống theo thời gian thực, thu thập thông tin dữ liệu và thực hiện phân tích để giám sát và điều khiển từ xa, thực hiện quản lý hệ thống và trực quan hóa dây chuyền sản xuất, đồng thời tăng hiệu quả và công suất tổng thể của nhà máy
  • Hệ thống DIAView SCADA của Delta là một phần mềm trực quan hóa dữ liệu công nghiệp được thiết kế cho quản lý thiết bị và quy trình sản xuất của nhà máy. Hệ thống sử dụng tự động các chức năng quản lý bao gồm giám sát hệ thống thời gian thực, thu thập và phân tích dữ liệu để hỗ trợ người dùng trong việc quản lý toàn bộ nhà máy..
  • DIAView Delta Scada có các phiên bản Độc lập, Máy khách / Máy chủ (C / S) và Trình duyệt web / Máy chủ (B / S)cho các ứng dụng quản lý khác nhau. Nó tương thích với PLC Delta, cảm biến, đồng hồ đo điện và các thiết bị khác các sản phẩm tự động hóa công nghiệp nhiều hãng khác nhau và cung cấp kho đồ họa phong phú, quản lý cảnh báo, do người dùng xác định báo cáo và biểu đồ cho giao diện người dùng trực quan và dễ điều hướng. Nó giúp khách hàng với đa dạng các ngành công nghiệp để thiết lập một giải pháp quản lý và trực quan hóa nhà máy hoàn chỉnh với nhiều định hướng để sản xuất tối ưu.

Hệ thống DIAView SCADA của Delta thực hiện số hóa, trực quan hóa và giám sát thời gian thực cho đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của bạn và "Tự động hóa số hóa cho một thế giới đang thay đổi"!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về tính năng,hướng dẫn sử dụng ->Phần mềm Scada Delta

hệ thống scada delta